น้ำใจจิตอาสา พัฒนาศูนย์การศึกษาหนองระเวียง เตรียมเปิดบ้านจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 พฤษภาคม นี้

วันที่ 6 มีนาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.วัชรพล นาคทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ อาจารย์มงคล ด่านบำรุงตระกูล อาจารย์สาขาไฟฟ้า ผศ.สุรินทร์ อ่อนน้อม อาจารย์สาขาอิเล็กทรอนิกส์ อาจารย์ ดร.วิญญู ศิลาบุตร หัวหน้าสาขาอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากกองพัฒนานักศึกษา เจ้าหน้าจากศูนย์การศึกษาหนองระเวียง และนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ รวมทั้งสิ้น 120 คน ร่วมใจกันทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาพื้นที่เพื่อเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 พฤษภาคม นี้ โดยได้มีการทำความสะอาดและปลูกต้นไม้บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ เกาะกลางถนน รวมถึงทาสีรั้วมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา