มทร.อีสาน จัดประชุมสภากาแฟ เปิดใจรับฟังนโยบายขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยของผู้บริหารชุดใหม่

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 มทร.อีสาน จัดการประชุมสภากาแฟ ประจำเดือน กรกฎาคม 2564 โดยมี รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองอธิการบดี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพียงกัน ณ ห้อง ประชุมแคนา 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน นครราชสีมา

ในการนี้การประชุมดังกล่าว เป็นการประชุมหารือแบบไม่เป็นทางการ โดยถือเป็นการประชุมครั้งแรกหลังจากมีการแต่งตั้งรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี มทร.อีสาน อย่างเป็นทางการตามประกาศของมหาวิทยาลัย ซึ่งในครั้งนี้อธิการบดีได้เปิดโอกาสให้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันแสดงนโยบายตามตำแหน่งที่ตนเองรับผิดชอบเพื่อหาแนวทางสู่การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งนี้ผลจากการประชุมในวันนี้จะถูกนำไปวิเคราะห์ความเป็นไปได้สู่การนำไปจัดทำเป็นแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเพื่อรับทราบร่วมกันต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว