จิตอาสา มทร.อีสาน ปฏิบัติภารกิจให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ร่วม รพ.มหาราชนครราชสีมา ประจำวันที่ 9 ก.ย. 64

วันที่ 9 กันยายน 2564 มทร.อีสาน ส่งทีมงานบุคลากรและนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมทำความดีด้วยหัวใจปฏิบัติภารกิจร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยจิตอาสาของ มทร.อีสาน มีหน้าที่รับลงทะเบียนผู้ที่มารับวัคซีน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ 2 ในการเข้ารับบริการ โดยในวันนี้สมาชิกชมรมตะโกรายกอล์ฟคลับ มทร.อีสาน ได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลทีมงานจิตอาสา เป็นจำนวน 5,000 บาท อีกด้วย

โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในวันนี้ ให้บริการแก่ผู้ที่มีคิวฉีดเข็ม 1 ในวันที่วันที่ 9 กันยายน 2564 และผู้ที่มีคิวฉีด Astra Zeneca เข็มที่ 2 ในวันที่ 9 กันยายน 2564 ทั้งนี้ไม่เปิดรับสำหรับผู้ที่มาวันผิดนัด และ Walk in ซึ่งรายละเอียดการฉีดวัคซีนในแต่ละวันทาง รพ.มหาราชนครราชสีมาได้มีการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารผ่านทาง Facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง จึงขอให้ประชาชนเข้าไปติดตามข่าวสารเป็นประจำทุกวัน

ทั้งนี้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ะบาดของโควิด-19 ในจังหวัดนครราชสีมา ยังคงมียอดผู้ติดเชื้อตามพื้นที่ต่าง ๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง มทร.อีสาน ขอเป็นพลังใจให้ทุกท่านทั้งที่ได้รับวัคซีนแล้วและทั้งที่ยังไม่ได้รับวัคซีน ขอให้ท่านป้องกันตัวเองอยู่เสมอ เพื่อที่เราทุกฝ่ายจะได้ผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 นี้ไปได้ด้วยดี

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : อุไรวรรณ หินเธาว์