สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คว้ารางวัลชนะเลิศ และอีก 2 รางวัล จากการประกวดการออกแบบฝาบ่อพักทางเท้าภายในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา

สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน ร่วมกับ เทศบาลนครนครราชสีมา จัดประกวดการออกแบบฝาบ่อพักทางเท้าภายในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา โดยการประกวดนี้เป็นการสร่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการให้กับนักศึกษา ในรายวิชาการออกแบบอัตลักษณ์และการสร้างแบรนด์ ซึ่งมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวด จำนวน 40 ผลงาน โดยนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ ออกแบบผลงานที่มีคุณค่าสามารถชนะใจกรรมการ จากสำนักช่างส่วนควบคุมการก่อสร้าง ฝ่ายสถาปัตยกรรม สำนักงานเทศบาลนครนครราชสีมา โดยคว้ามา 3 รางวัล และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิคม บุญญานุสิทธิ์ คณบดีคณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสานร่วมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ ดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ นายณรงค์ รัดสันเทียะราง
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวพิทยาภรณ์ พิสิฏฐ์โรจนพงศ์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายพีรดนย์ วิเศษ

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน