มทร.อีสาน จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนนักปฏิบัติ ครั้งที่ 1 เพื่อสร้างชุมชนนักปฏิบัติที่ดีของมหาวิทยาลัย

วันที่  10-11  มีนาคม  2565  มทร.อีสาน โดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนนักปฏิบัติ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ครั้งที่ 1  ประจำปีการศึกษา 2564  ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom  ให้กับบุคลากร มทร.อีสาน จากทุกวิทยาเขต โดยมี อาจารย์ ดร.จิณณพัต  โรจนวงศ์  ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม  ซึ่งมีการดำเนินกิจกรรมตามประเด็นความรู้ที่จำเป็นตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  จำนวน 4 ประเด็น  ได้แก่  ประเด็นที่ 1 การผลิตและพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติ โดยการเรียนการสอนแบบออนไลน์  ประเด็นที่ 2 การวิจัยหรือพัฒนานวัตกรรมสู่การขอตำแหน่งทางวิชาการ  ประเด็นที่ 3 การสร้างชุมชนนวัตกรรมในยุค COVID-19  และ ประเด็นที่ 4 Digital Transformation  ทั้งนี้เพื่อเป็นการรวบรวมองค์ความรู้ทั้ง 4 ประเด็น คณะผู้จัดโครงการจึงได้ดำเนินการสำรวจผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์จากบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อสร้างชุมชนนักปฏิบัติ และได้กำหนดจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนนักปฏิบัติขึ้น เพื่อสกัดองค์ความรู้ รวบรวมองค์ความรู้ และเผยแพร่องค์ความรู้ต่อไป

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน /ข่าว