มทร.อีสาน พาน้องใหม่วิศวะ/วิทยาศาสตร์ฯ เข้าหอพักวันแรก รุ่นพี่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 มทร.อีสาน โดย หอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกำหนดให้นักศึกษาใหม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ได้ขอความร่วมมือผู้ปกครองและนักศึกษาทุกคนตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสวมหน้ากากอนามัยเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งในวันนี้เป็นวันรายงานตัวเข้าหอพักของนักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ โดยมีนักศึกษารุ่นพี่จากคณะต่าง ๆ มาร่วมต้อนรับและช่วยน้องใหม่ขนย้ายสัมภาระเข้าหอพักด้วยความอบอุ่น

จิตสุภา ประหา /ข่าว
บารมี โกนบาง และยุพาพรรณ คนกระโทก /ภาพ