มทร.อีสาน หารือ อบจ.โคราช พร้อมสานความร่วมมือด้านการศึกษาแก่นักเรียนในเครือข่าย อบจ.โคราช

รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าพบ ดร. ยลดา หวังศุภกิจโกศล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา (อบจ.นครราชสีมา) พร้อมคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา โดยได้ร่วมประชุมหารือถึงแนวทางความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนร่วมกับโรงเรียนในเครือข่าย อบจ.นครราชสีมา เพื่อเสริมสร้างทักษะให้กับเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายหรือเทียบเท่าในการสร้างพื้นฐานอนาคตอย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ได้หารือเกี่ยวกับการร่วมมือในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของ มทร.อีสาน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2565 นี้ โดยจากการหารือทาง อบจ.นครราชสีมา พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เพื่อให้งานสำเร็จได้ด้วยดี พร้อมกันนี้ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 มทร.อีสานได้มอบของที่ระลึกให้แก่ทาง อบจ.นครราชสีมาอีกด้วย

ข่าว : จิตสุภา ประหา