จิตอาสา คณะวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมใจปรับระดับพื้นที่ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 16 มีนาคม 2564 คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรพล นาคทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมกับคณาจารย์และนักศึกษา จากสาขาวิศวกรรมโยธา และสาขาวิศวกรรมสำรวจ เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ใช้ทักษะความรู้เฉพาะทางดำเนินการปรับระดับพื้นที่ให้มีความเรียบร้อย ณ มทร.อีสาน ศูนย์หนองระเวียง เพื่อเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นี้

ที่มา : คณะวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา