มทร.อีสาน ร่วมพิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

วันที่ 17 มกราคม 2564 นายสังวาลย์ บุตรศรีสวย ผู้อำนวยการกองกลาง และนายธนภัทร คุ้มหมื่นไวย เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ ต.ท่าอ่าง อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งมีหน่วยงานรัฐและเอกชนเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ภายในพิธีมีการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ข่าว : จิตสุภา ประหา
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า