จิตอาสา มทร.อีสาน ร่วมใจปรับภูมิทัศน์ “รั้วราชมงคลอีสาน” @ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 17 มีนาคม 2564 มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมกับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัย ร่วมใจกันทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง โดยมีกิจกรรมทาสีรั้วใหม่เพื่อปรับทัศนียภาพให้มีความงดงามน่าชม เตรียมพร้อมต้อนรับเหล่าบัณฑิต มทร.อีสาน รวมถึงญาติ พี่น้องทุกท่าน ที่จะเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นี้

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ยุพาพรรณ คนกระโทก