วันที่ 17 มีนาคม 2564 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน จัดโครงการนำเสนอโครงงานพัฒนาสมรรถนะวิชาชีพของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2563 ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธี โดยจัดเวทีให้นักศึกษาได้มีโอกาสเผยแพร่โครงงานวิชาชีพที่มีคุณภาพ อันจะนำไปสู่การพัฒนาเป็นงานวิจัยที่เข้มแข็ง ยั่งยืน และตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาของประเทศได้อย่างแท้จริง ซึ่งมีนักศึกษาทั้งสายบริหารธุรกิจ และสายช่างอุตสาหกรรม เข้าร่วมนำเสนอผลงานทั้งสิ้น 101 กลุ่ม และได้รับรางวัลการนำเสนอโครงงานพัฒนาสมรรถนะวิชาชีพ ระดับ ดีเด่น จำนวน 13 กลุ่ม ระดับดี จำนวน จำนวน 16 กลุ่ม ระดับ ชมเชย จำนวน 10 กลุ่ม ทั้งนี้ตัวผลงานของนักศึกษาทุกคนจะเป็นเครื่องการรันตีความสามารถ สู่การนำไปต่อยอดทางการศึกษาหรือการเข้าปฏิบัติงานในอาชีพต่าง ๆ ในอนาคตได้

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : พลกฤต จารัตน์