คณะวิทยาศาตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน จัดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

วันที่ 18-19 มีนาคม 2564 ดร.ชาคริต นวลฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน เป็นประธานเปิดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน ได้เพิ่มทักษะความรู้ ประสบการณ์ และวิธีการปฏิบัติที่ดีจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา อีกทั้งเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้นักศึกษามีความเชี่ยวชาญในทักษะวิชาชีพของตนอย่างเหมาะสม และสามารถนำไปใช้ในการประกอบวิชาชีพในสภาวะการเปลี่ยนแปลงของสังคมและประเทศได้

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน