คืบหน้าแล้ว 95% เตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 18 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มทร.อีสาน จัดประชุมคณะกรรมการตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 1/2564 โดยมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีกรรมการสภามหาวิทยาลัย ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้เกี่ยวข้องร่วมการประชุม ทั้งนี้คณะกรรมการทุกฝ่ายได้รายงานความก้าวหน้า ซึ่งโดยภาพรวมแล้ว มทร.อีสาน ดำเนินการเตรียมความพร้อมไปมากกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ และมีความพร้อมอย่างมากที่จะได้จัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเป็นครั้งแรกของมหาวิทยาลัย เหลือเพียงการเก็บรายละเอียดอีกเล็กน้อยเท่านั้น พร้อมยืนยันว่าในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นี้ ทุกอย่างจะถูกจัดสรรให้ลงตัว สมพระเกียรติและสง่างาม ทั้งการรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รวมไปถึงการต้อนรับบัณฑิต มหาบัณฑิต และผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีทุกท่าน

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว