จิตอาสาช่างยนต์ รวมตัวกันทาสีรั้วศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 22 มีนาคม 2564 อาจารย์ธนโชติ ศิริรักษ์ นำนักศึกษาโปรแกรมวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน ทำกิจกรรมจิตอาสาทาสีรึ้วศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน ภายหลังจากเสร็จสิ้นการสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2563 ซึ่งนักศึกษาที่มาร่วมทำจิตอาสาในครั้งนี้มีความพร้อมและยินดีมาร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ส่วนรวม และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่มหาวิทยาลัย

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : กองกลาง มทร.อีสาน