สาขาการเงิน จัดอบรมเตรียมความพร้อมสำหรับผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 21 มีนาคม 2564 สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และคณาจารย์สาขาการเงิน ร่วมเปิดโครงการ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณจักรพันธ์ เนียนศิริ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันฝึกอบรม สมาคมหลักทรัพย์ไทย มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจด้านการลงทุนและกล้าที่จะลงทุนด้วยตนเอง ซึ่งนักศึกษาจะได้นำความรู้ในแขนงวิชาที่เกี่ยวข้องมาประยุกต์ใช้กับการลงทุนต่าง ๆ ในอนาคตได้

ที่มา : คณะบริหารธรุกิจ มทร.อีสาน
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา