สาขาการเงิน จัดกิจกรรม Finance Fair แสดงผลงานบริการวิชาการของนักศึกษาชั้นปีที่ 4

วันที่ 22 มีนาคม 2564 สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการ Finance Fair ณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และคณาจารย์สาขาการเงิน เข้าร่วมเปิดโครงการ ซึ่งภายในกิจกรรมเป็นการจัดแสดงและนำเสนอผลงานบริการวิชาการของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 พร้อมทั้งมีการประกวดผลงานบริการวิชาการของนักศึกษาในรูปแบบของผลงานคลิปวิดีโอและการนำเสนอโปสเตอร์ โดยมีอาจารย์จากสาขาต่าง ๆ ภายในคณะเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินผลงานของนักศึกษา

ที่มา : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน
เผยแพร่ : จิตสุภา ประหา