กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน ประชุมร่วมกับคณะทำงานด้านการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาสูบ จังหวัดนครราชสีมา

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงแรมโคราชโฮเต็ล จ.นครราชสีมา นายวัฒนศักดิ์ สุขมากสิน หัวหน้างานพัฒนาทักษะวินัย และประสบการณ์นักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นายบัณฑิต อินทะสิงห์ หัวหน้าแผนกงานกีฬานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้แทน ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมโครงการสนับสนุนควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาสูบ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจัดโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ชาญชัย บุญอยู่ นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านเวชกรรมป้องกัน รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา และผู้อำนวยการโรงพยาบาลบัวใหญ่ เป็นประธานการประชุม ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนให้เครือข่ายหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดนครราชสีมาดำเนินการควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาสูบภายในหน่วยงานและพื้นที่รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง โดยได้ร่วมประชุมกับคณะทำงานระดับจังหวัดในการเตรียมการออกเยี่ยมประเมินเครือข่ายสถานศึกษาท้องถิ่น สถานประกอบการปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาสูบในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมจากเครือข่ายสถานศึกษา โรงงาน ท้องถิ่น ภายในจังหวัดนครราชสีมาเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ข่าว : ยุพาพรรณ คนกระโทก
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา