มทร.อีสาน รับมอบผลงานภาพพิมพ์ จากอาจารย์สาขาวิชาทัศนศิลป์ เพื่อนำไปประดับและจัดแสดง ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 25 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์สี แสงอินทร์ อาจารย์จากสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน ได้มอบผลงานภาพพิมพ์ ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงลอีสาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เป็นผู้แทนรับมอบเพื่อนำไปประดับและจัดแสดงภายในอาคารต่าง ๆ ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ให้แก่ผู้ที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยได้ชื่นชมผลงานศิลปะและความงดงาม นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมความเป็นเมืองศิลปะของจังหวัดนครราชสีมาในอีกทางหนึ่งด้วย

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : สาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า