มทร.อีสาน ส่งมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บุรุษไปรษณีย์ และ รปภ.ประจำมหาวิทยาลัย

วันที่ 26 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา นำโดย นางจันทนา เอี่ยมสว่าง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มทร.อีสาน มอบของขวัญปีใหม่ จากการสนับสนุนของบุคลากร มทร.อีสาน ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา บุรุษไปรษณีย์ ไปรษณีย์นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มทร.อีสาน เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อส่งมอบความสุขและเป็นกำลังใจในการทำงานสำหรับปี 2564

ข่าว : ยุพาพรรณ คนกระโทก
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า