ควศ. หารือความร่วมมือ อศน. ประสานพลังด้านวิทยาการอาหารและบริการ

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำโดย ดร.ชาคริต นวลฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เข้าพบผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา เพื่อหารือความร่วมในการบูรณาการศาสตร์ด้านต่าง ๆ และสร้างสรรค์ผลงานร่วมกัน เช่น การผลิตอาหารที่มีส่วนประกอบจากกัญชาสายพันธุ์หางกระรอกแท้ผลผลิตจาก มทร.อีสาน โดยจะมีการนัดหมายเพื่อลงนามความร่วมมือด้านวิชาการ (MOU) อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน