สุดปัง ! ศิษย์เก่า มทร.อีสาน คว้ามงกุฎ “ธิดาคชสาร 2564”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวโชติกา ดอกแก้วกลาง ศิษย์เก่าสาขาออกแบบบรรจุภัณฑ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มทร.อีสาน นครราชสีมา อดีตอุปนายกองค์การนักศึกษา มทร.อีสาน ที่ได้รับตำแหน่ง “ธิดาคชสาร 2564” สาวงามเมืองช้าง “ตัวแทนจังหวัดสุรินทร์”

สำหรับ นางสาวโชติกา ดอกแก้วกลาง ขณะศึกษาอยู่ที่ มทร.อีสาน ได้ร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง โดยมีผลงานเป็นที่ประจักษ์หลายครั้ง อาทิ

• เป็นตัวแทนนักศึกษาถวายมาลัยกรสมเด็จพระเทพฯในการพระราชทานปริญญาบัตร มทร. ปี 2562
  • เป็นตัวแทนบัณฑิตนำกล่าวคำปฎิญาณตนต่อหน้าพระพักตร์สมเด็จพระเทพฯในการพระราชทานปริญญาบัตร มทร. ปี 2563
  • ได้รับรางวัลเกี่ยวกับการพูดสุนทรพจน์ อาทิ รางวัลชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์ของนครชัยบุรินทร์ หัวข้อไทยแลนด์ 4.0 รางวัลชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์วันแม่ ฯลฯ

นอกจากนี้ หลังจากที่สำเร็จการศึกษาจาก มทร.อีสาน แล้ว ได้มีโอกาสประกวดความสามารถในเวทีต่าง ๆ และเคยได้รับ ตำแหน่งธิดาช้างเมืองย่าไทยแลนด์ปี 2563 อีกด้วย

ข่าว : จิตสุภา ประหา