คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอาหารฯ ออกให้บริการวิชาการแก่โรงน้ำดื่ม เจ พี วอเตอร์ “ผ่านการรับรอง อย.”

สาขาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ และนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน ในการให้บริการวิชาการด้านการจัดทำสถานที่ผลิต สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เพื่อขอรับการรับรองจาก อย. โดยมี อาจารย์ ดร.จันทนา สันทัดพร้อม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพลงพิณ เพียรภูมิพงศ์ พร้อมกับนักศึกษา 2 ราย คือ น.ส.นันทกานต์ จิตพิมาย และ น.ส.เสาวลักษณ์ ทนสูงเนิน ร่วมลงพื้นที่ดำเนินการ

โดยเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2564 คณะกรรมการจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา (สสจ.) ได้เข้าตรวจประเมินสถานที่ผลิต ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม โรงน้ำดื่ม เจ พี วอเตอร์ อ.บ้านเหลื่อม จ.นครราชสีมา ซึ่งมีผลการตรวจประเมินสถานที่ผลิต คือ “ผ่านการรับรอง อย.”

ข่าว : หลักสูตรวิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว