คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน เชิญ “ลีโอ พุฒ” ร่วมเสวนา ในโครงการอบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 31 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน โดยมี อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการ ทั้งนี้ ภายในการอบรมดังกล่าว มีการกิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “คุณธรรมกับการเปลี่ยนแปลงไปของสังคม” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณพุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ (คุณลีโอ พุฒ) เป็นผู้ร่วมเสวนาในครั้งนี้

สำหรับการจัดโครงการอบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมให้แก่นักศึกษาให้เป็นคนดีมีศีลธรรม มีระเบียบวินัย กตัญญูรู้คุณ สามารถนำหลักธรรมที่ได้รับไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างมีความสุขและนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ตลอดจนสามารถปฏิบัติตนเป็นพลเมืองที่ดีของประเทศชาติได้อย่างมีคุณภาพ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 1,000 คน โดยบรรยากาศของกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

คณะบริหารธุรกิจ / ภาพ