มทร.อีสาน ร่วมงานครบรอบ 39 ปี ม.วงษ์ชวลิตกุลและพิธีสถาปนาอธิการบดี พร้อมพัฒนาก้าวสู่ปีที่ 40 อย่างยั่งยืน

วันที่ 2 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน  มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก  เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน เข้าร่วมงานครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ครบรอบ 39 ปี และพิธีสถาปนาอธิการบดี พร้อมพัฒนาก้าวสู่ปีที่ 40 อย่างยั่งยืน และพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติด้านวิชาการ และด้านการบริการวิชาการและสังคม ร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ เรื่อง การร่วมพัฒนาจังหวัดนครราชสีมาของสถาบันการศึกษาในจังหวัด  โดยมี นายวิชัย ขัตติยวิทยากุล นายกสภามหาวิทยาลัยวงษ์เชาวลิตกุล เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวประกาศมติสภามหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การแต่งตั้งอธิการบดี และประดับสังวาลให้แก่อธิการบดี และกล่าวแสดงความยินดีแก่อธิการบดีท่านใหม่ของมหาวิทยาลัยวงษ์เชาวลิตกุล ได้แก่ อาจารย์ ดร.ณัฐวัฒน์ วงษ์เชาวลิตกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยวงษ์เชาวลิตกุล

ทั้งนี้  มหาวิทยาลัยวงษ์เชาวลิตกุล และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งทั้ง 2 มหาวิทยาลัย พร้อมร่วมมือกันในทุกมิติเพื่อพัฒนาจังหวัดนครราชสีมา

วราภรณ์  นามบุตร  / ข่าว

สำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน  / ภาพ