มทร.อีสาน จัดแข่งขันหุ่นยนต์ ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น ครั้งที่ 5 The 5th Thai – German Khon Kaen Robot Contest (TGTK WAR ROBOT)

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดการแข่งขันหุ่นยนต์ ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น ครั้งที่ 5 The 5th Thai – German Khon Kaen Robot Contest (TGTK WAR ROBOT) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน โดย ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีกล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการ ซึ่งในครั้งนี้มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันจากสถานศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 20 ทีม โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 –5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมมงคลประดู่ ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น / ภาพและข่าว