มทร.อีสาน ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2566

วันที่ 2 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.โสภิดา สัมปัตติกร ผู้ช่วยอธิการบดี, นายกฤษฎา วาลมนตรี หัวหน้าแผนกงานจิตอาสา กองพัฒนานักศึกษา นำบุคลากรและนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2566  ณ  สถานสงเคราะห์เด็กชายนครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยจังหวัดนครรราชสีมา ได้รับเกียรติจาก นายสยาม  ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป้นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้มอบอุปกรณ์สำหรับการทำความสะอาดให้แก่ สถานสงเคราะห์เด็กชายนครราชสีมา ด้วยจำนวนหนึ่งเพื่อให้ทางหน่วยงานได้ใช้ประโยชน์ต่อไป

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ตระหนักถึงการปลูกฝังการมีจิตสาธารณะ การบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์แก่ส่วนรวมโดยไม่หวังผลตอบแทน  การลงมือปฏิบัติ การได้ช่วยเหลือและพัฒนาประเทศในด้านต่างๆ แก่บุคลากรและนักศึกษาเสมอมา

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

กฤษฎา วาลย์มนตรี / ภาพ