มทร.อีสาน จัดการประชุมแถลงคำสั่งการรักษาคำปลอดภัย ร่วมกับ หน่วยงานราชการในจังหวัด เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัฐวุฒิ ทิพย์โยธา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย อาจารย์ สรวิศ ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมคณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารหน่วยงานราชการจังหวัดนครราชสีมา ในการประชุมแถลงคำสั่งรักษาความปลอดภัยและร่วมตรวจพื้นที่สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมระเวียง1 ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

โดยการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พันเอกสาธิต อุ่นกาย รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 21 เป็นประธานในการประชุม ซึ่งนอกเหนือจากการประชุมแล้ว ได้มีการตรวจเยี่ยมพื้นที่ในการจัดงานอย่างเข้มงวด พร้อมกำชับถึงแนวทางการรักษาความปลอดภัย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่มาเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2565  ที่จะมาถึงในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

นายอมรเทพ  ดอกสันเทียะ / ข่าว

วราภรณ์  นามบุตร  / เรีบบเรียง

ไพฑูรย์  เคนท้าว / ภาพ