มทร.อีสาน ร่วมการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจำเดือน กันยายน 2566

วันที่ 7 กันยายน 2566  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาตร์และแผน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัฐวุฒิ  ทิพโยธา  รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ติณกร  ภูวดิน ผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ ดร.อุษณา  แจ้งคล้อย อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ    เข้าร่วมการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจำเดือน กันยายน 2566  ซึ่ง กองทัพภาคที่ 2 เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ณ ค่ายสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา  ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสยาม ศิริมงคล  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นางอรจิรา ศิริมงคล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ร่วมต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการจังหวัด และผู้ประกอบการภาคเอกชน และมี พลโท สวราชย์ แสงผล แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม พร้อมกันนี้ ยังมีการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสมาคมแม่บ้านทหารบก กองพันเสนารักษ์ที่ 3 อีกด้วย สำหรับในการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจำเดือน ตุลาคม 2566 ทางเทศบาลนครนครราชสีมา ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมครั้งต่อไป

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ