มทร.อีสาน ร่วมการประชุมหารือกองทัพภาคที่ 2 ขับเคลื่อนความร่วมมือทางวิชาการฯ อย่างต่อเนื่อง

วันที่ 7 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาตร์และแผน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัฐวุฒิ ทิพย์โยธา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร อินทร์นอก รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ติณกร ภูวดิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี, อาจารย์ ดร.อุษณา แจ้งคล้อย อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ, นางอาทิตยา รุ้งพิมาย หัวหน้างานพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากร เข้าร่วมการประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการตามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการระหว่าง กองทัพบก โดย กองทัพภาคที่ 2 กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุม(1) กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 2 โดยมี พลตรีอดุลย์ บุญธรรมเจริญ รอง ผอ.รมน.ภาค 2 เป็นประธานการประชุหารือในครั้งนี้

ซึ่งสืบเนื่องมาจากที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการระหว่าง กองทัพบก โดย กองทัพภาคที่ 2 กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี  มทร.อีสาน นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566  ที่ผ่านมา โดยการประชุมในครั้งนี้ มีวัตุประสงค์เพื่อปรึกษาและหาแนวทางร่วมกันในการขับเคลื่อนข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าว ทั้งในด้านของหลักสูตร และระยะเวลา ที่จะดำเนินการร่วมกันต่อไป

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ