มทร.อีสาน จัดการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

วันที่ 7 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 4 เขตเลือกตั้ง ได้แก่ เขตเลือกตั้ง นครราชสีมา  เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตขอนแก่น  เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์ เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสกลนคร ด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านบัญชีอีเมลสมาชิกของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) มีสิทธิ์ร่วมลงคะแนนเสียง ซึ่งเปิดให้ลงคะแนนเสียงตั้งแต่เวลา 09.00 -15.00 น. ทั้งนี้ ผลการเลือกตั้งปรากฏว่า

เขตเลือกตั้ง นครราชสีมา

หมายเลข 1 อาจารย์โสภณ  สินสร้าง                 ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      154     คะแนน

หมายเลข 2 นายรุจิภาส  โพบุคดี                      ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      207     คะแนน

หมายเลข 3 อาจารย์ปุริม  หนุนนัด                    ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      190     คะแนน

หมายเลข 4 นางสาวณฐกร  กุลกิจธนขจร            ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      180     คะแนน

หมายเลข 5 อาจารย์ ดร.หฤทัย  มาศโค้ง             ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      125     คะแนน

เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสกลนคร

หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภกาญจน์  พรหมขันธ์       ได้รับคะแนนเลือกตั้ง       73      คะแนน

หมายเลข 2 อาจารย์นฤวัตร  ภักดี                              ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      124     คะแนน

หมายเลข 3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล หงห์สุวรรณ            ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      106     คะแนน

หมายเลข 4 นายรวี  ภูบุญมี                                    ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      113     คะแนน

ทั้งนี้  สำหรับเขตเลือกตั้ง วิทยาเขตขอนแก่น  เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์ จะมีการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ อีกครั้งในวันที่่ 14 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 15.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft forms จากบัญชีอีเมลของมหาวิทยาลัย ซึ่งเขตเลือกตั้ง วิทยาเขตขอนแก่น  เลือกได้ไม่เกิน  4  คน เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์ เลือกได้ไม่เกิน  3  คน  และจะมีการนับคะแนนเลือกตั้งเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ผ่านระบบประมวลผลสื่ออิเล็กทรอนิกส์ รับชม Live ผ่านทางเพจ facebook สภาคณาจารย์และข้าราชการ   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย 065-1579666

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

พฤษภา ยิ้มมั่น / กราฟิก