มทร.อีสาน จัดประชุมเพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามมติสภามหาวิทยาลัย “จากหิ้งสู่ห้าง”

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ สถาบันบริการวิชาการ แห่ง มทร.อีสาน จัดการประชุมเพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามมติสภามหาวิทยาลัยซึ่งมีนโยบายในการพลักดันผลงานวิจัย นวัตกรรม ของคณาจารย์และนักวิจัย มทร.อีสาน จากในรูปแบบการศึกษาวิจัยใหเป็นรูปธรรมและมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ โดยใช้แนวคิด”จากหิ้งสู่ห้าง” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต กฤตาคม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พัฒนานวัตกรรม และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พลานุช คงคา ผู้ช่วยอธิการบดี  นางสาวจุฬาลักษณ์  พลเสนา ผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ระวี ระวีกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมการประชุม เพื่อรับฟังการนำเสนอผลงานจากกลุ่มนักวิจัย ของ มทร.อีสาน ณ ห้องประชุม ThinkThank สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ทั้งนี้ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างยิ่งในนำองค์ความรู้ที่มีของ คณาจารย์ นักวิจัย และเทคโนโลยี ของ มทร.อีสาน มาร่วมในการถ่ายทอดและร่่วมพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ เพื่อให้ประชาชนได้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ