มทร.อีสาน เข้ารับพระราชทาน รางวัล THE KING OF THAILAND VETIVER AWARDS จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย อาจารย์ ดร.เยาวเรศ จันทะคัต อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์  ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้เข้ารับพระราชทานรางวัล THE KING OF THAILAND’S CERTIFICATES OF EXCELLENCE ด้านการมีส่วนร่วมของประชาชนดีเด่น ประเภท การบรรเทาภัยพิบัติหรือการปกป้องสภาพแวดล้อม จากการส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประกวดชิงรางวัล THE KING OF THAILAND VETIVER AWARDS  ใน“การประชุมหญ้าแฝกนานาชาติ ครั้งที่ 7″ (7 th International Conference on Vetiver (ICV-7) ) ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้ชื่อผลงานเรื่อง “Participation of Asian Graduate Students for Geo-information Project-based Learning: Designing Analysis Framework of Degraded Areas for Implementing Vetiver Grass to Support Restoration” ซึ่งมีคณะผู้วิจัย จำนวน 2 คน ได้แก่ อาจารย์ ดร.เยาวเรศ จันทะคัต และ นางสาววภีภรณ์   ศรีแสง นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ข้อมูลเพิ่มเติม The Winners of the King of Thailand Vetiver Awards 2023 (ICV-7) and Certificates of Excellence

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ / ภาพ