มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ต้อนรับ มณฑลทหารบกที่ 25 ลงพื้นที่ Kick off การฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น “การล้างเครื่องปรับอากาศ” แก่กำลังพลหน่วย มทบ.25

วันที่ 7 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์, รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต กฤตาคม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พัฒนานวัตกรรม และบริการวิชาการ, อาจารย์สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์, อาจารย์ทรงยศ กิตติชนม์ธวัช คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ให้การต้อนรับ พันเอกจิตรกร จันทร์สว่าง รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 พันตำรวจตรีเชษฐา เชยชุ่ม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ และคณะ ในการลงพื้นที่ Kick off การฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น “การล้างเครื่องปรับอากาศ” แก่กำลังพลหน่วย มทบ.25 จำนวน 10 นาย ซึ่งเป้นผลสืบเนื่องมาจากการลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ กับ กองทัพภาคที่ 2 โดย มณฑลทหารบกที่ 25 ณ สาขาเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี

กษิดินท์ เกษสุวรรณ / ข่าว – ภาพ

มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ / ข้อมูล