มทร.อีสาน คึกคัก ส่งทัพนักกีฬาร่วมชิงชัยกีฬาราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย อาจารย์สรวิศ ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวให้โอวาทและอวยพร พร้อมให้กำลังใจแก่นักกีฬา มทร.อีสาน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ผู้ควบคุมทีม ที่จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย 9 แห่ง ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีประเภทชนิดกีฬาที่ทำการชิงชัยจำนวน 12 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล ว่ายน้ำ กรีฑา วอลเลย์บอลชายหาด ฟุตซอล เทเบิลเทนนิส แบตมินตัน เปตอง เซปักตะกร้อ

โอกาสนี้ ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาทุกท่านร่วมส่งกำลังแรงใจ เชียร์นักกีฬามทร.อีสานให้ประสบผลสำเร็จ คว้าชัยชนะการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้

ยุภาพรรณ คนกระโทก / ภาพ – ข่าว

วราภรณ์ นามบุตร / เรียบเรียง