มทร.อีสาน จัดการฝึกซ้อมย่อยแก่บัณฑิต ประกาศความพร้อมจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดพิธีฝึกซ้อมย่อยฯ ให้กับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรฯ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน ได้กล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ของมหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมดูแลและให้คำแนะนำแก่บัณฑิตอย่างเต็มที่ ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา ซึ่งบรรยากาศการฝึกซ้อมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สำหรับในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 จะเป็นการถ่ายรูปหมู่บัณฑิต ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก มทร.อีสาน จึงขอความร่วมมือผู้ที่จะเข้าร่วมแสดงความยินดีบัณฑิตในวันดังกล่าว ขอให้ปฏิบัติตัวตามมาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อโควิด-19 เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 โดยการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต จะเริ่มรับรายงานตัวพร้อมกัน ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ณ โดมลานมรกต มทร.อีสาน นครราชสีมา ซึ่งขอให้บัณฑิต มหาบัณฑิตทุกท่านดำเนินการตามกำหนดการ โดยเรียงลำดับการถ่ายภาพ ดังนี้

1. คณะบริหารธุรกิจ

2. คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

3. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์

4. คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

ทั้งนี้ ขอให้บัณฑิตทุกท่านให้เกียรติและเคารพครุยวิทยะฐานะที่สวมใส่ด้วยการสวมครุยอย่างสุภาพ งดเว้นมงกุฎดอกไม้ งดเว้นการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ รวมถึงการถ่ายภาพในอิริยาบถที่ไม่เหมาะสมเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว, บารมี  โกนบาง  / ข่าว