มทร.อีสาน จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา มทร.อีสาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ปลูกจิตสำนึกสาธารณะแก่ บุคลากรและนักศึกษา

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน นำทีมคณะผู้บริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์  ผลวงษ์ รองอธิการฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฐวุฒิ ทิพท์โยธา รองอธิการฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร.โสภิดา สัมปัตติกร ผู้ช่วยอธิการบดี บุคลากร มทร.อีสาน และนักศึกษาจากทุกสาขาวิชา เปิดตัวกิจกรรม จิตอาสาพัฒนา มทร.อีสาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ณ บริเวณลานมรกต มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อปลูกฝังการมีจิตสาธารณะ บำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ให้แก่ส่วน รวมโดยไม่หวังผลตอบแทน มีความสุขที่ได้ช่วยเหลือและพัฒนามหาวิทยาลัยไปด้วยกัน สำหรับกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา มทร.อีสาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” มหาวิทยาลันยฯ ได้กำหนดจัดขึ้นทุกวันพุธของสัปดาห์  โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป โดยกิจกรรมในครั้งแรกนี้ ได้ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดเก็บขยะ และทาสีรั้ว ณ บริเวณสนามกีฬากลาง มทร.อีสาน

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา โดยสามารถลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมและดูรายละเอียด กิจกรรมในแต่ละสัปดาห์ได้ที่ https://rmuti.me/QfIqxv6Qi  สำหรับนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรม สอบถามรายละเอียดได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา โทรศัพท์ 0 4423 3000 ต่อ 2300

วราภรณ์  นามบุตร  / ข่าว

กฤษฎา วาลย์มนตรี / ภาพ