มทร.อีสาน ขอแสดงความยินดี กับผู้ได้รับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการถ่ายทอดสดประกาศผลการนับคะแนนผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ณ ห้องประชุมแคแสด ชั้น 2 อาคารสำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัย (อาคาร 7) มทร.อีสาน ซึ่งมีการถ่ายทอดสดให้ได้รับชมผ่าน Facebook Fanpage : มทร.อีสาน-RMUTI และ Youtube Live : มทร.อีสาน-RMUTI  โดยผลการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ดังนี้

1. กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ แบบรวมทั้งมหาวิทยาลัยฯ ผู้ได้รับเลือก ได้แก่

1.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชาติ ดีอุดม  (สายวิชาการ) 1.2 นางสาวสุเนตรา ทองจันทร์ (สายสนับสนุน)

2. กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง ผู้ได้รับเลือก ได้แก่

2.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพีพงศ์  เปี่ยมสุวรรณ  มทร.อีสาน นครราชสีมา

2.2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชนก  เธียรวาริช มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

2.3 อาจารย์สยาม  ประจุดทะศร๊  มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

2.4 อาจารย์ ดร.อธิปัตย์  ฤทธิรณ  มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

สำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัยฯ, พฤษภา ยิ้มมั้่น  / กราฟิก