มทร.อีสาน จัดการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการฯ เขตเลือกตั้งวิทยาเขตขอนแก่น เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์

วันที่ 14 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตขอนแก่น  เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์ ด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านบัญชีอีเมลสมาชิกของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) มีสิทธิ์ร่วมลงคะแนนเสียง ซึ่งเปิดให้ลงคะแนนเสียงตั้งแต่เวลา 09.00 -15.00 น. ทั้งนี้ ผลการเลือกตั้งปรากฏว่า

เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตขอนแก่น

หมายเลข 1 อาจารย์ ดร.วิเชียร  เนียมชาวนา        ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      169     คะแนน

หมายเลข 2 อาจารย์ฐิติพร  จันทร์ดา                 ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      1771    คะแนน

หมายเลข 3 นายวุฒิพงษ์  พร้อมพรั่ง                ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      187     คะแนน

หมายเลข 4 นางอุมาพร  ปฏิมากร                    ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      223    คะแนน

หมายเลข 5 อาจารย์ ดร.อุกฤกฏ์  พรรณะ            ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      129     คะแนน

เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์

หมายเลข 1 อาจารย์ทรงพล  สัตย์ซื่อ        ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      99    คะแนน

หมายเลข 2 นายสืบสิทธิ์  ผาสุข             ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      99     คะแนน

หมายเลข 3 อาจารย์ธนกร หอมจำปา        ได้รับคะแนนเลือกตั้ง      105    คะแนน

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

พฤษภา ยิ้มมั่น / กราฟิก