มทร.อีสาน ร่วมประชาสัมพันธ์งานฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานฯ ครั้งที่ 53 ในรายการเช้านี้ที่โคราช ณ KCTV โคราช

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพจน์ วัชรโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ให้สัมภาษณ์ในรายการเช้านี้ที่โคราช ณ  สถานีเคเบิ้ล ทีวี KCTV ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุธานันธ์  โพธิ์ชาธาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานฯ ครั้งที่ 53 “๑๐๐ ดวงใจ สานสายใยสองราช พัฒนาชาติด้วยศาสตร์ศิลป์แผ่นดินไทย” ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา VS มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยทั้งสองมหาวิทยาลัยมีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็น ที่จะร่วมการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งด้านของ ม.ราชภัฏนครราชสีมา ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ก็แถลงว่า มีความพร้อมในทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ นักกีฬา ผู้นำเชียร์ หรือ กองเชียร์ก็ได้มีการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง

ด้าน ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการฯ มทร.อีสาน กล่าวว่า สำหรับฝากฝั่ง มทร.อีสาน ก็มีความพร้อมอย่างยิ่งไม่แพ้กัน โดยนักฟุตบอลของ มทร.อีสาน เพิ่งผ่านการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย โดยมีการชิงชัยจากนักกีฬาถึง 9 มหาวิทยาลัย ซึ่งถือว่าได้ลองลงสนามใหญ่ และได้ฝึกซ้อมกับประสบการณ์จริงมาแล้ว ในระหว่างวันที่ 6 -10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มทร.ศรีวิชัย จ.สงขลา สำหรับปีนี้ก็น่าจะเป็นอีกปีที่การแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานฯ ครั้งที่ 53 นั้น จะจบลงด้วยความรัก สามัคคีระหว่างทั้งสองสถาบัน

วราภรณ์  นามบุตร  / ข่าว

ยุพาพรรณ   คนกระโทก / ภาพ