มทร.อีสาน รับมอบยางรถประหยัดเชื้อเพลิงจาก บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อแข่งขัน “The 43th Honda Soichiro Cup Honda Eco Mileage Challenge 2024” ณ สนามทวินริงโมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ อาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ให้การต้อนรับ คุณพงศ์พรรณ รัตนวิโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด และคุณอลงกรณ์ อัชฌานุเคราะห์ หัวหน้าส่วนฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในพิธีมอบยางรถประหยัดเชื้อเพลิงสนับสนุนให้กับนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน ทีมตะโกราย 2 ใช้สำหรับการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง “The 43th Honda Soichiro Cup Honda Eco Mileage Challenge 2024” ณ สนามทวินริงโมเตกิ จ.โทะชิงิ ประเทศญี่ปุ่น

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ