มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยญาจาง ประเทศเวียดนาม

15 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น, อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Trang Si Trung, Rector of Nha Trang University และคณาจารย์จาก Nha Trang University, Vietnam พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยญาจาง ประเทศเวียดนาม เนื่องในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ 16 The 16th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being (STISWB 2024) ระหว่างวันที่ 14 – 17 กรกฎาคม 2567 ณ Nha Trang University, Vietnam

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น / ข่าวและภาพ

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง