มทร.อีสาน ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมรองรับนายกรัฐมนตรีและคณะ ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ณ จังหวัดนครราชสีมา

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มทร.อีสาน ให้การต้อนรับ นายชัยวัฒน์  ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, นายวิจิตร กิจวิรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และคณะทำงาน ในการประชุมเตรียมการรับรองนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี ณ ห้องประชุมแคแสด ชั้น 2 อาคารสำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

สำหรับการประชุมในครั้งนี้ เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะ ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ณ จังหวัดนครราชสีมา ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2567  ซึ่งนอกจากการประชุมเตรียมความพร้อมแล้ว ทางคณะทำงาน มทร.อีสาน ได้มีการลงพื้นที่สำรวจ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และจัดเตรียมพื้นที่ทั้งภายใน ภายนอก และพื้นที่บริเวณโดยรอบให้เรียบร้อย สวยงาม และเหมาะสมต่อการรองรับนายกรัฐมนตรีและคณะ

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ