มทร.อีสาน โดย กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปีของบุคลากร มทร.อีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ 19 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ งานบริการ สวัสดิการนักศึกษาและสุขภาพอนามัย กองพัฒนานักศึกษา โครงการตรวจสุขภาพประจำปีของบุคลากร มทร.อีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ 2567 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ มทร.อีสาน เข้าร่วมการตรวจสุขภาพประจำปี จำนวนกว่า  200 คน ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยได้รับความอนุเคราะห์จากแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ จากโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา อำนวยความสะดวกและให้บริการในการตรวจสุขภาพของบุคลากรในโครงการตรวจสุขภาพประจำปีของบุคลากร มทร.อีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ 2567

สำหรับโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรได้รับการตรวจสุขภาพประจำปี สามารถคัดกรองโรคและประเมินภาวะสุขภาพในเบื้องต้น รวมถึงเป็นการกระตุ้นให้บุคลากรให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว, บารมี โกนบาง / ภาพ