มทร.อีสาน ร่วมกับ มทร.รัตนโกสินทร์ ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ มุ่งสร้างความเป็นนานาชาติ ร่วมกับผู้ประกอบการและภาคอุตสาหกรรมต่างประเทศ

วันที่ 23 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณบดี และเจ้าหน้าที่ มทร.อีสาน เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ณ วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ (RICE) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จังหวัดนครปฐม

ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ การจัดทำหลักสูตรการเรียนการสอนระดับนานาชาติ  ร่วมกับผู้ประกอบการและภาคอุตสาหกรรมในต่างประเทศ รวมถึงการบริหารจัดการภายในวิทยาลัยฯ การบริหารจัดการด้านทรัพยากรบุคคล การเปิดรับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อเข้ามาศึกษาภายในวิทยาลัยฯ และมหาวิทยาลัยฯ

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ