มทร.อีสาน เข้าร่วม โครงการการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนรู้ สู่การเรียนรู้แบบโมดูล และการพัฒนาหลักสูตร MODULAR BASED UNIVERSITY จัดโดย ม.ราชภัฏโคราช

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จารุพงษ์ บรรเทา ผู้ช่วยอธิการบดี และนางสาวอาทิตยา รุ้งพิมาย หัวหน้างานพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน เข้าร่วมอบรมในโครงการการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนรู้สู่การเรียนรู้แบบโมดูล และการพัฒนาหลักสูตร MODULAR BASED UNIVERSITY  จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.รัฐกร คิดการ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ การวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 2 อาคาร 31 อาคารยุพราชเบญจมงคล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนของมหาวิทยาลัยเป็นแบบมอดูล เป็นการเปิดโอกาสให้คนทุกช่วงวัยสามารถเข้าถึงองค์ความรู้ต่างๆ ตลอดจนการเพิ่มพูนทักษะและสมรรถนะเพื่อการทำงานซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดนครราชสีมาเข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก

วราภรร์ นามบุตร / ข่าว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook: Nrru มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา