มทร.อีสาน จัดการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เขตเลือกตั้ง มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

วันที่ 25 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย สำนักงานกิจการสภา มทร.อีสาน จัดการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภาจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ เขตเลือกตั้ง มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร (กลุ่มคณะทรัพยากรธรรมชาติ และคณะอุตสาหกรรม และเทคโนโลยี) ด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านระบบ Microsoft forms จากบัญชีอีเมลสมาชิกของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) และ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) มีสิทธิ์ร่วมลงคะแนนเสียง จำนวนทั้งสิ้น 215 คน ทั้งนี้ ผลการเลือกตั้งปรากฏว่า

หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัณหวัจน์ ทองแดง เป็นผู้ชนะคะแนนการเลือกตั้ง ได้รับเลือกเป็น กรรมการสภาจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เขตเลือกตั้ง มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร (กลุ่มคณะทรัพยากรธรรมชาติ และคณะอุตสาหกรรม และเทคโนโลยี) โดยได้รับคะแนนการเลือกตั้งด้วยคะแนน  107 คะแนน จากจำนวนผู้มาใช้สิทธิ์ 107 คน

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

สำนักงานกิจการสภา มทร.อีสาน / กราฟิก