มทร.อีสาน ร่วม 9 ราชมงคล ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ 5/2567

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยี จิทัล สารสนเทศและกิจการสภามหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลานุช  คงคา ผู้ช่วยอธิการบดี  เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ 5/2567 ณ ห้องประชุมนริศรา อาคาร 5 ชั้น 2 มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ กรุงเทพมหานคร และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์  โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์  ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี (ประธาน ทปอ.มทร.) เป็นประธานในการประชุม

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

มทร.รัตนโกสินทร์ / ภาพ