มทร.อีสาน ร่วมการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจำเดือน กรกฎาคม 2566

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ อาจารย์สรวิศ ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย นางสาวสุวรรณี ทนงสำโรง พลเสน รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจำเดือน กรกฎาคม  2566  ซึ่งมี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา กระทรวงสาธารณสุข เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ณ ห้องประชุมหลวงพ่อคูณ  ปริสุทโธ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมี นายสยาม ศิริมงคล  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นางอรจิรา ศิริมงคล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา นายศุภภิมิตร  เปาริก  รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่วมต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการจังหวัด และผู้ประกอบการภาคเอกชน และมีนายสุผล ตตินันทพร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา กล่าวต้อนรับ

ทั้งนี้ ภายในการประชุมมีการจัดแสดงบูธนิทรรศการ จำนวน 6 บูธ จากส่วนงานใน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา กระทรวงสาธารณสุข การแสดงดนตรีจากวงออเคสตร้า วง NCDA Wind Symphony วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งวิทยาลัยนาฏศิลป์นครราชสีมา การแสดง รำโทน และการสาธิตการแปลงฟันแห้ง โดย ทันตแพทย์หญิงศิริรัตน์  รัศมีโสรัจ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา และการมอบป้ายให้กับส่วนราชการซึ่งจะเป็นเจ้าภาพการจัดการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจำเดือน สิงหาคม 2566 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

สำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน / ภาพ