มทร.อีสาน ร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาเนื่อง”วันปิยมหาราช”

วันที่ 23ตุลาคม2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รศ.ดร.โฆษิต  ศรีภูธร  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ฉกาจ  เชื่อดี ผู้ช่วยอธิการบดี นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช” ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 1 จังหวัดนครราชสีมา โดยมี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธาน เปิดงานและร่วมดำเนินกิจกรรมจิตอาสา ทั้งนี้มีประชาชน หน่วยงานราชการ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน

สำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน / ข่าว – ภาพ