มทร.อีสาน โดย สถาบันสหสรรพศาสตร์ เข้ารือความร่วมมือ การจัดทำหลักสูตร ร่วมคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 สถาบันสหสรรพศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเทพ เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารสถาบันสหสรรพศาสตร์และบุคลากร เข้าหารือความร่วมมือในการจัดทำหลักสูตร ระหว่าง สถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องจัดแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรมและห้องปฏิบัติการทางด้านอาหาร ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยการเข้าพบในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถาบันสหสรรพศาสตร์นำข้อมูลและองค์ความรู้ที่ได้ไปขับเคลื่อนในการจัดทำหลักสูตรให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมทรัพยากรมนุษย์ เพื่อเตรียมความพร้อมและตอบสนองความต้องการของสังคมต่อไป

สถาบันสหสรรพศาสตร์ มทร.อีสาน / ข่าว – ภาพ

วราภรณ์ นามบุตร / เรียบเรียง